Thi công mạng LAN nhà xưởng, xí nghiệp

Thi công mạng LAN nhà xưởng, xí nghiệp


Thi công mạng lan nhà xưởng, xí nghiệp 
mang lan van phong

Công nghệ mới và Internet đang điều khiển cơ hội kinh doanh và truyền thông mới với tốc độ nhanh. Cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày một phát triển.

Cả hai Local Area Network (LAN) và mạng diện rộng (WAN) là nền tảng cho phép các cơ hội trong  doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cho dù bạn đang tích hợp công nghệ mới với hệ thống di sản, nâng cấp phần cứng và phần mềm (thiết bị định tuyến, chuyển mạch, máy chủ, vv), thực hiện tối ưu hóa băng thông hoặc mạng lưới giao thông ưu tiên, thách thức vẫn giữ nguyên, cân bằng hiệu suất cao và tính sẵn sàng với chi phí hợp lý.

Công nghệ thông tin, máy tính và truyền thông hiện nay gần như  bao trùm trên tất cả các lĩnh vực . Đặc biệt là hoạt động của các lĩnh vực kinh tế và tài chính cần nhiều và nhiều hơn nữa thông tin, đây là lý do tại sao cần phải Thi công mạng lan văn phòng cho Doanh nghiệp của bạn là  rất quan trọng hiện nay.

Vì vậy làm thế nào để các thông tin có thể được truy cập một cách dễ dàng. Công nghệ thông tin ngày càng trở nên quan trọng hơn cả  nhất là trong văn phòng và tại các khu công nghiệp.

Internet đã trở thành một phần của cuộc sống của nó, công ty không thể làm việc mà không chuyển thông tin nhanh chóng, các nhà lãnh đạo không thể đưa ra quyết định về thời gian mà không có hệ thống e-mail của họ …Vì vậy Thi công mạng lan văn phòng, nhà xưởng là giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất cho DN của bạn hiện tại.

Cty ĐẠI TÍN PHÁT  có thể giúp bạn xây dựng khung cơ sở hạ tầng của hệ thống thông tin liên lạc nhanh chóng bằng cách sử dụng hầu hết các công nghệ hiện đại. Các chuyên gia của chúng tôi được thực hành trong xây dựng các mạng cục bộ ( LAN ) và mạng diện rộng ( WAN ).

Chúng tôi cài đặt các thiết bị mạng của bạn như switch, router,  cấu hình chúng theo yêu cầu của bạn và chúng tôi có thể giám sát một số yếu tố từ xa. ..

 sơ đồ mạng lan văn phòng

Bên cạnh mạng LAN thì mạng Wan cũng được nhiều Doanh nghiệp lớn chọn lựa.

Mạng Wan là mạng diện rộng chúng dùng trong vùng điạ lý rộng lớn bao trùm cả quốc gia và cả lục địa. Các máy được nối với nhau thông qua mạng truyền thông con. bạn có thể quản lý dữ liệu hay kết nối vào hệ thống của bạn từ xa , khi bạn không có mặt trong lãnh thổ của bạn…

Dịch vụ thi công mạng văn phòng ở TPHCM

Công ty chúng tôi đảm bảo tuổi thọ lâu dài của hệ thống mạng của bạn với các hợp đồng bảo trì sau khi Thi công mạng lan văn phòng hoàn thành. Công việc bảo trì hệ thống mạng này sẽ giúp bạn phù hợp với nhu cầu còn vướng mắt với các giải pháp công nghệ phù hợp. Chúng tôi thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng mạng LAN và WAN mới mang tính kinh doanh của bạn cần và đáp ứng ngân sách của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - TM - DV ĐẠI TÍN PHÁT

Địa chỉ: 92 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3771 6820 Fax: (08) 7303 6777

Hotline: 0908 439 427 - 0918 234 261

Email: daitinphat115@gmail.com Website: daitinphat.com

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn lắp đặt Camera, Hệ thống mạng, Tổng Đài, Âm Thanh
Điện thoại: 0908439427
Tư vấn lắp máy bộ văn phòng, Đồ họa, Gaming, Thiết Bị Văn Phòng
Điện thoại: 0918234261
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại: 0909256115
Góp ý kiến
Điện thoại: 0906295276
in quang cao tai binh duong
© 2014 Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐẠI TÍN PHÁT