Thi công mạng LAN văn phòng, công ty

Thi công mạng LAN văn phòng, công ty


Thi công mạng Lan,Wan văn phòng
Mang lan van phong

-  Hê thống mạng LAN giúp Doanh nghiệp quản lý truy cập vào mạng phụ thuộc vào nhận dạng người dùng (truy cập thống nhất

 

-   Đảm bảo cho người sử dụng luôn luôn được  truy cập thường xuyên bất kể điểm kết nối (như VLAN, chất lượng của các thông số dịch vụ, tiếp cận với các nguồn tài nguyên),

 

-   Thực hiên kiểm soát phân quyền cho người dùng hợp lý

 

-   Truy cập và hệ thống một cách an toàn.

 

-   Thực hiện dựa trên cơ chế bảo mật ngăn ngừa trộm cắp tài liệu quan trọng và làm giảm thiểu những tiềm năng xấu có thể xảy ra.

 

Ngoài ra Cty ĐẠI TÍN PHÁT  cũng cung cấp cả dịch vụ thi công cáp mạng. (Nếu các máy trạm không có phích cắm điện.) Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho bạn cổng thích hợp, phù hợp nhất với môi trường của bạn. Nhiều cổng có sẵn trong các màu sắc khác nhau và phong cách khác nhau. Khi chúng ta xây dựng hệ thống cáp trong văn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng kết nối màu sắc khác nhau trong trường hợp cung cấp điện để kết nối UPS riêng .Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của hệ thống càng lâu càng tốt thì chúng tôi luôn luôn cung cấp một hợp đồng bảo trì hàng năm cho các bạn.

 

Cty ĐẠI TÍN PHÁT  đã Thi công mạng lan văn phòng rất nhiều dự án cho công ty doanh nghiệp ở TP.HCM. Cty ĐẠI TÍN PHÁT  sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và mang lại hiệu quả cao và quan trọng là tận dụng được những gì có thể để tiết kiệm chi phí cho bạn… Cty ĐẠI TÍN PHÁT  sẽ thi công mạng và cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế hoặc tư vấn cho bạn mô hình mới hiệu quả hơn. Cty ĐẠI TÍN PHÁT  có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cấu hình Router các giao thức định tuyến, cấu hình tường lửa…cài đặt hệ điều hành và các ứng dụng của mạng và cáp mạng….

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - TM - DV ĐẠI TÍN PHÁT

Địa chỉ: 92 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3771 6820 Fax: (08) 7303 6777

Hotline: 0908 439 427 - 0918 234 261

Email: daitinphat115@gmail.com Website: daitinphat.com

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn lắp đặt Camera, Hệ thống mạng, Tổng Đài, Âm Thanh
Điện thoại: 0908439427
Tư vấn lắp máy bộ văn phòng, Đồ họa, Gaming, Thiết Bị Văn Phòng
Điện thoại: 0918234261
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại: 0909256115
Góp ý kiến
Điện thoại: 0906295276
in quang cao tai binh duong
© 2014 Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐẠI TÍN PHÁT