Dịch vụ thi công mạng tại Q7

Dịch vụ thi công mạng

Thi công mạng LAN văn phòng, công ty


Thi công mạng Lan,Wan văn phòng
Mang lan van phong

-  Hê thống mạng LAN giúp Doanh nghiệp quản lý truy cập vào mạng phụ thuộc vào nhận dạng người dùng (truy cập thống nhất

 

-   Đảm bảo cho người sử dụng luôn luôn được  truy cập thường xuyên bất kể điểm kết nối (như VLAN, chất lượng của các thông số dịch vụ, tiếp cận với các nguồn tài nguyên),

 

-   Thực hiên kiểm soát phân quyền cho người dùng hợp lý

 

-   Truy cập và hệ thống một cách an toàn.

 

-   Thực hiện dựa trên cơ chế bảo mật ngăn ngừa trộm cắp tài liệu quan trọng và làm giảm thiểu những tiềm năng xấu có thể xảy ra.

 

Ngoài ra Cty ĐẠI TÍN PHÁT  cũng cung cấp cả dịch vụ thi công cáp mạng. (Nếu các máy trạm không có phích cắm điện.) Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho bạn cổng thích hợp, phù hợp nhất với môi trường của bạn. Nhiều cổng có sẵn trong các màu sắc khác nhau và phong cách khác nhau. Khi chúng ta xây dựng hệ thống cáp trong văn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng kết nối màu sắc khác nhau trong trường hợp cung cấp điện để kết nối UPS riêng .Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của hệ thống càng lâu càng tốt thì chúng tôi luôn luôn cung cấp một hợp đồng bảo trì hàng năm cho các bạn.

 

Cty ĐẠI TÍN PHÁT  đã Thi công mạng lan văn phòng rất nhiều dự án cho công ty doanh nghiệp ở TP.HCM. Cty ĐẠI TÍN PHÁT  sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và mang lại hiệu quả cao và quan trọng là tận dụng được những gì có thể để tiết kiệm chi phí cho bạn… Cty ĐẠI TÍN PHÁT  sẽ thi công mạng và cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế hoặc tư vấn cho bạn mô hình mới hiệu quả hơn.Cty ĐẠI TÍN PHÁT  có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cấu hình Router các giao thức định tuyến, cấu hình tường lửa…cài đặt hệ điều hành và các ứng dụng của mạng và cáp mạng….

Thi công mạng wifi nhà hàng khách sạn


Dịch vụ lắp đặt wifi cho khách sạn, nhà hàng tại TPHCM

Khi mà những nhà hàng, khách sạn đang mọc ra như nấm tại TPHCM, thì chất lượng dịch vụ của mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ quyết định đến việc thành công hay thất bại.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ triển khai, cài đặt hệ thống mạng Wifi cho mỗi nhà hàng khách sạn với chất lượng tốt nhất kèm theo chế độ bảo hành , bảo trì , chi phí ưu đãi nhất. Khoan nói về chất lượng của món ăn,cơ sở vật chất của khách sạn, riêng về lĩnh vực phục vụ nhu cầu thiết yếu của mỗi khách hàng là truy cập Internet, chất lượng kết nối wifi sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý của khách hàng cũng như uy tín của khách sạn, nhà hàng mình.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, bảo trì , bảo hành và đặc biệt chi phí ưu đãi nhất.
wifi nha hang

Chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp khách hàng vui vẻ, hài lòng hơn

Khách hàng tiêu biểu công ty triển khai hệ thống wifi

wifi khach san
Khách sạn Hoàng Yến
   wifi khach san hoang long

Khách sạn Hoàng Long

Những thiết bị tốt nhất sẽ được công ty triển khai cho khách hàng như: Draytek, TotoLink, D-Link, NetGear, Cisco....với chất lượng tốt nhất, chi phí ưu đãi nhất cho mọi khách hàng khi liên hệ với công ty.

Thi công mạng wifi quán café, quán ăn


Lắp Đặt Wifi (Mạng Không Dây) Tận Nơi - Cài Đặt Wifi(Cấu Hình Wireless) Tại Nhà - Bán Bộ Phát Wifi Giá Rẻ Tại quận 7 TP HCM

Lắp Đặt Wifi Tại Doanh Nghiệp, Khách Sạn, Quán Cafe …    

Cung cấp, lắp đặt wifi (mạng không dây,wireless) tận nơi quận 7, các khu dân cư, khu công công nghiệp tại quận 7…

- Bạn đã có đường truyền internet (FPT, VNN, Viettel) . Bạn đã có Laptop, điện thoại có wifi. Bạn muốn nhà mình có thêm Wifi để có thể xách Laptop đi lòng vòng trong nhà mà không phải vướng víu dây nhợ lằng nhằng? Đặc biệt không phải tốn thêm 1 khoản chi phí nào hàng tháng?

 - Wifi, Laptop, Điện thoại có chức năng truy cập internet không dây đã và đang trở thành 1 nhu yếu phẩm hàng ngày , nó không còn xa lạ với mọi người nữa với chi phí ngày càng rẻ.

 - Chúng tôi nhận thi công (lắp đặt, cấu hình, thiết lập password bảo mật) tận nơi mạng không dây cho: Gia đình, Trường học, Công ty, Quán cafe, Khách Sạn ...

Nhóm 1: Wifi cho người dùng là cá nhân, gia đình.

wifi quán cafe

 

Thiết bị phù hợp với đối tượng là cá nhân hoặc hộ gia đình có số lượng máy truy cập wifi khoảng 4 máy. Chi phí lắp đặt rẻ, được bảo hành tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật 24/24, dòng thiết bị mang tính ổn định cao, sóng mạnh.     

Nhóm 2: dành cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao cấp hơn, số lượng máy truy cập nhiều hơn!

wifi quán cafe

 

Nhờ tính năng bắc cầu và khuếch đại tín hiệu, các dòng sản phẩm này phù hợp cho cách trường hợp nhà cau tầng, ta sử dụng các thiết bị wifi kết hợp với nhau thay thế cho giải pháp đi dây khó khăn. Khả năng phát sóng mạnh mẽ, ổn định. Được bảo hành tận nơi, miễn phí triển khai lắp đặt.        

Nhóm 3: Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, quán café wifi, nhà hàng, khách sạn.

wifi gia dinh

Thích hợp cho đối tượng là các doanh nghiệp sử dụng mạng wifi cấu hình làm mạng nội bộ (chia sẻ tài liệu, tài nguyên máy in… như mạng LAN), quán café wifi free hoặc nhà hàng, khách sạn.  

Bao gồm các hãng nổi tiếng như Draytek, AirLive, Buffalo… ! đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm này là khả năng phát sóng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều User cùng truy cập mà không bị treo, chất lượng sóng ổn định. Với các tính năng nâng cao, giúp người dùng có thể tùy biến xây dựng hệ thống mạng không dây hoàn hảo.

Thi công mạng LAN trường học


Thi công mạng LAN cơ quan trường học

ĐẠI TÍN PHÁT cung cấp giải pháp thi công mạng LAN cơ quan trường học với chất lượng cao - nhanh chóng - giá cạnh tranh - bảo hành dài.

Chúng tôi là công ty hàng đầu về triển khai thi công mạng LAN tại quận 7.  Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai các công trình lớn với các yêu cầu cao về kỹ - mỹ thuật.

 Các ưu điểm dịch vụ thi công mạng LAN cơ quan, trường học:

1. Cung cấp nhiều lựa chọn: Giải pháp thi công trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau, 

2. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn

3. Các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.

4. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

5. Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.

6. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác

7. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện

 Các bước Thi công mạng LAN cơ quan, trường học:

- Khảo sát hiện trạng địa điểm lắp đặt hệ thống, đánh giá xác nhận nhu cầu Quý khách hàng

- Tư vấn, lập dự toán, sơ đồ nguyên lý hoạt động và sơ đồ đi dây mạng LAN (cable cat 5e, cat 6 a, cáp cáp đồng, cáp quang, hệ thống bảo mật, máy chủ)

- Tư vấn hệ thống kết nối mạng nội bộ, mạng VPN, giải pháp cơ sở dữ liệu

- Tư vấn và lựa chọn thiết bị mạng phù hợp, tích hợp cùng hệ thống: cable mạng, tủ rack, switch, wall plate, patch panel.  AMP, TpLink, Cisco,...

- Lập phương án dự phòng nâng cấp hệ thống, lập phương án thi công mạng LAN và phương án đảm bảo an toàn lao động.

 

Quy trình thi công mạng LAN cơ quan trường học bao gồm:

- Tiếp nhận yêu cầu từ cơ quan, trường học.

- Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công hệ thống mạng Lan.

- Lến các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn.

- Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống mạng, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công.

- Gửi khách hàng báo giá, sơ đồ của hệ thống.

- Tiến hành thi công, lắp đặt thiết bị.

- Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

- Bảo dưỡng, bảo hành tại chỗ cho toàn bộ vật tư, thiết bị thi công trong vòng 12 tháng.

 

Khách hàng cơ quan trường học:

- và rất nhiều những cơ quan đơn vị điển hình trong khối nhà nước, văn phòng đại diện, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Thi công mạng LAN nhà xưởng, xí nghiệp


Thi công mạng lan nhà xưởng, xí nghiệp 
mang lan van phong

Công nghệ mới và Internet đang điều khiển cơ hội kinh doanh và truyền thông mới với tốc độ nhanh. Cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày một phát triển.

Cả hai Local Area Network (LAN) và mạng diện rộng (WAN) là nền tảng cho phép các cơ hội trong  doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cho dù bạn đang tích hợp công nghệ mới với hệ thống di sản, nâng cấp phần cứng và phần mềm (thiết bị định tuyến, chuyển mạch, máy chủ, vv), thực hiện tối ưu hóa băng thông hoặc mạng lưới giao thông ưu tiên, thách thức vẫn giữ nguyên, cân bằng hiệu suất cao và tính sẵn sàng với chi phí hợp lý.

Công nghệ thông tin, máy tính và truyền thông hiện nay gần như  bao trùm trên tất cả các lĩnh vực . Đặc biệt là hoạt động của các lĩnh vực kinh tế và tài chính cần nhiều và nhiều hơn nữa thông tin, đây là lý do tại sao cần phải Thi công mạng lan văn phòng cho Doanh nghiệp của bạn là  rất quan trọng hiện nay.

Vì vậy làm thế nào để các thông tin có thể được truy cập một cách dễ dàng. Công nghệ thông tin ngày càng trở nên quan trọng hơn cả  nhất là trong văn phòng và tại các khu công nghiệp.

Internet đã trở thành một phần của cuộc sống của nó, công ty không thể làm việc mà không chuyển thông tin nhanh chóng, các nhà lãnh đạo không thể đưa ra quyết định về thời gian mà không có hệ thống e-mail của họ …Vì vậy Thi công mạng lan văn phòng, nhà xưởng là giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất cho DN của bạn hiện tại.

Cty ĐẠI TÍN PHÁT  có thể giúp bạn xây dựng khung cơ sở hạ tầng của hệ thống thông tin liên lạc nhanh chóng bằng cách sử dụng hầu hết các công nghệ hiện đại. Các chuyên gia của chúng tôi được thực hành trong xây dựng các mạng cục bộ ( LAN ) và mạng diện rộng ( WAN ).

Chúng tôi cài đặt các thiết bị mạng của bạn như switch, router,  cấu hình chúng theo yêu cầu của bạn và chúng tôi có thể giám sát một số yếu tố từ xa. ..

 sơ đồ mạng lan văn phòng

Bên cạnh mạng LAN thì mạng Wan cũng được nhiều Doanh nghiệp lớn chọn lựa.

Mạng Wan là mạng diện rộng chúng dùng trong vùng điạ lý rộng lớn bao trùm cả quốc gia và cả lục địa. Các máy được nối với nhau thông qua mạng truyền thông con. bạn có thể quản lý dữ liệu hay kết nối vào hệ thống của bạn từ xa , khi bạn không có mặt trong lãnh thổ của bạn…

Dịch vụ thi công mạng văn phòng ở TPHCM

Công ty chúng tôi đảm bảo tuổi thọ lâu dài của hệ thống mạng của bạn với các hợp đồng bảo trì sau khi Thi công mạng lan văn phòng hoàn thành. Công việc bảo trì hệ thống mạng này sẽ giúp bạn phù hợp với nhu cầu còn vướng mắt với các giải pháp công nghệ phù hợp. Chúng tôi thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng mạng LAN và WAN mới mang tính kinh doanh của bạn cần và đáp ứng ngân sách của bạn.

Thi công mạng wifi gia đình


Lắp đặt bộ phát sóng wifi

 


" Lắp đặt bộ phát sóng wifi "

Bạn đang truy cập internet với dây mạng và đôi khi bạn tự hỏi tại sao chúng ta không dùng mạng không dây nhỉ. Và bây giờ bạn sẽ có cơ hội sử dụng mạng không dây với tốc độ truy cập nhanh và giá thành hợp lý.

Bạn đã sẵn sàng với mạng không dây?


Phải công nhận rằng sử dụng mạng không dây thay vì sử dụng mạng LAN có dây là một quyết định sáng suốt.

Trước kia, mạng không dây là một thứ "xa xỉ phẩm” bởi thiết bị dành cho nó khá đắt. Nhưng giờ đây, giá thành của các thiết bị mạng không dây đã giảm đáng kể, mang đến cơ hội cho nhiều người sử dụng trong gia đình cũng như trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Liệu bạn có chắc chắn mạng không dây sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của mình? Hãy đọc tiếp những lợi ích dưới đây nhé :

Lợi ích của mạng không dây


Lợi ích của mạng không dây được đánh giá xác thực là lớn hơn rất nhiều mạng có dây truyền thống. Bạn đã từng tra nhanh giá cổ phiếu trên sàn giao dịch khi bạn đang ngồi trong một quán café? Những đứa trẻ cần có máy tính nối mạng cho các bài tập về nhà trong phòng ngủ của chúng? Bạn đã từng mơ tới việc gửi email, chat hay chơi game khi đang thư giãn trước hiên nhà? và bạn mong muốn được lướt web ở bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn? Đó chỉ là một số ít trong số nhiều điều mà mạng không dây có thể đem lại.
Mô hình wifi gia đình

Mô hình mạng không dây


Mô hình wifi gia đình
Điều kiện để lắp đặt mạng không dây

1. Bạn phải có đường truyền của các nhà cung cấp như : VDC, Viettel, FPT…

2. Khi bạn đăng ký dịch vụ internet, bạn sẽ được khuyến mãi 01 bộ modem adsl để truy cập vào internet nhưng chưa có chức năng WIFI.

3. Bạn chỉ cần mua thêm 01bộ phát sóng không dây (Wireless Router) là bạn đã có WIFI để xài cho riêng mình rồi.


Bạn khỏi cần phải cất công tìm kiếm chỗ nào rẻ hơn nữa, không cần phải ra ngoài tìm mua mất nhiều thời gian trong khi đó chi phí bỏ ra lại cao hơn nhiều, mua về mò mẫm cài đặt đôi khi không sử dụng được.

DỊCH VỤ CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - TM - DV ĐẠI TÍN PHÁT là tiết kiệm nhất, chất lượng uy tín chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.


Những bộ phát sóng wifi bán chạy nhất nhiện nay


 

BỘ PHÁT WIFI TP-LINK W740N 150Mb 1 Anten
wifi gia đình

Đây là bộ phát Wifi rẻ nhất mà mạnh nhất để bạn có thể yên tâm lướt WIFI tuyệt vời không cần lưỡng lự hay phân vân chọn các loại thiết bị cùng loại rẻ tiền.

 

 

Những Tính Năng Nổi Bật:

+ Tính ưu tiên của dịch vụ là đảm bảo cho chất lượng băng thông khi sử dụng các ứng dụng nhạy cảm như thoại và video.

+ Hỗ trợ tường lửa SPI và quản lý việc kiểm soát truy cập hạn chế gây rối trong ma.

+ Hỗ trợ các giao thức mã hóa WPA/WPA2 đảm bảo an toàn cho mạng wifi,mã hóa bảo mật không dây một cách dễ dàng bằng cách nhấn nút QSS.

+ Quản lý chất lượng dịch vụ Qos thông minh cho phép thiết bị chịu tải nặng nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

+ TPLINK sử dụng chipset cao cấp Atheros và Broadcom nên cho chất lượng rất cao, sóng ổn định và tuổi thọ lâu dài!

Bảo hành 2 năm tại nhà đảm bảo yên tâm sử dụng.

Sản phẩm hoạt động tốt 24/24 (*) có nút bật tắt khi không sử dụng.

 

 

 


 

Tính Năng Nổi Bật:

+ Tính ưu tiên của dịch vụ là đảm bảo cho chất lượng băng thông khi sử dụng các ứng dụng nhạy cảm như thoại và video.

+ Hỗ trợ tường lửa SPI và quản lý việc kiểm soát truy cập hạn chế gây rối trong ma.

+ Hỗ trợ các giao thức mã hóa WPA/WPA2 đảm bảo an toàn cho mạng wifi,mã hóa bảo mật không dây một cách dễ dàng bằng cách nhấn nút QSS.

+ Quản lý chất lượng dịch vụ Qos thông minh cho phép thiết bị chịu tải nặng nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

+ TPLINK sử dụng chipset cao cấp Atheros và Broadcom nên cho chất lượng rất cao, sóng ổn định và tuổi thọ lâu dài!

Bảo hành 2 năm tại nhà đảm bảo yên tâm sử dụng.

Sản phẩm hoạt động tốt 24/24 (*) có nút bật tắt khi không sử dụng.

Bộ phát wifi TPLINK 841N 300Mb 2 ANTEN
wifi gia đình

Đây là bộ phát Wifi rẻ nhất mà mạnh nhất để bạn có thể yên tâm lướt WIFI tuyệt vời không cần lưỡng lự hay phân vân chọn các loại thiết bị cùng loại rẻ tiền.

 

 


bộ phát sóng không dây với giá đặc biệt hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Bạn sẽ được trải nghiệm thiết bị phát sóng số 1 thế giới đảm bảo chất lượng cao khi xem video trực tuyến, gọi VoIP, chơi game online, lướt web trên laptop, iphone, ipad mượt mà.

- Tốc độ chuẩn N không dây cực nhanh cùng với ANTEN 5 dbi phát sóng cực mạnh, phủ sóng rộng hơn, chịu tải nặng hơn.

- Có chức năng WDS dùng để làm repeater khuyếch đại sóng wifi cho nhà cao tầng.

- Tương thích với mọi modem ADSL, tất cả các mạng VNPT, FPT, Viettel, SCTV,... Chỉ cần có Internet là xài được.

- Có 4 cổng LAN thuận tiện cho việc kết nối những thiết bị khác mà không cần mua thêm Switch (cục chia dây mạng).

- Sóng wifi mạnh chuyên dụng nhà cao tầng và quán cafe, trà sữa lưu lượng mạng cao.

- Tiết kiệm rất nhiều so với chi phí bỏ ra để mua cáp mạng 5000đ/m *30M= 150k/máy dây nhợ lằng nhằng.

Bộ bán hàng chính hãng 1CD Setup Guide + Hướng dẫn sử dụng+ Quy định bảo hành + 1 bộ phát wifi và adapter + 1 Cáp RJ45 để kết nối với modem.
thiết bị wifi gia đình

Cài Đt thun tin và d dàng

Giúp người dùng chưa biết gì cũng có thể cài đặt các sản phẩm mà không gặp phải một chút khó khăn nào, chỉ cần mở CD cài đặt để xem các bước cài đặt mạng một cách nhanh chóng và làm theo một cách rất dễ dàng.

thiết bị wifi gia đình

ĐỊA CHỈ:     92 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI:    (028) 3771 6820         DI ĐỘNG: 0908439427 - 0918234261
 

Công ty TNHH Đào Tạo-Thương Mại-Dịch Vụ ĐAI TÍN PHÁT  xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua!
© 2014 Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐẠI TÍN PHÁT